- Nhận đường liên kết
- X
- Ứng dụng khác
- Nhận đường liên kết
- X
- Ứng dụng khác
Nếu như bạn đã từng vấp phải trường hợp khách hàng mua thịt bò mà trong quán bạn hết thịt bò thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy sử dụng mẹo của mình để áp dụng vào kinh doanh quán phở bạn nhé. Mẹo này có tên là “Điều Hướng Khách Hàng Dùng Sản Phẩm Thay Thế”
Uống trà đá thay vì nước ngọt
Bạn đã từng gặp phải khách hàng vào quán của bạn vào quán của bạn ăn phở vào order thêm 1 phần nước ngọt chưa ?
Hầu hết như phản ứng tự nhiên của chúng ta, khi chúng ta không có nước ngọt ở trong quán thì hầu hết chúng ta sẽ đáp với khách là không có nước ngọt thay vì vậy chúng ta hãy điều hướng khách hàng sử dụng trà đá chẳng hạn sẽ giúp cho quán của bạn tăng thêm doanh thu đó nhé. Ngoài ra khi khách hàng vào quán bạn có thể phục vụ trà đá luôn cho khách khỏi phải order nước ngọt chẳng hạn. Đó là 1 cách rất thông minh mà mình đã bày cho các bạn tại kên youtube Trùm Phở
Sử dụng sản phẩm khác biệt của quán
Kinh nghiệm này dùng cho các hàng quán có sản phẩm khác biệt so với các quán khác. Để mình ví dụ cho các bạn dễ hiểu nhé hầu hết các quán phở đều bán sản phẩm nạm giống nhau nếu như bạn sử dụng nạm khác với các quán khác thì hãy nói với khách hàng biết nhé. Ví dụ là “Ăn 1 phần tái thêm nạm nữa nhé vì nạm bên quán của mình rất đặc biệt hơn so với quán khác”
Tóm lại mấu chốt vấn đề
Tất cả các mẹo ở trên mấu chốt nằm ở việc bạn điều hướng khách hàng sử dụng các sản phẩm mà trong quán không có. Hãy giúp đỡ họ bằng cách điều hướng họ sử dụng sản phẩm bạn nhé.
Chúc bạn kinh doanh thành công với các kiến thức mình chia sẻ nhé. Ngoài ra bạn có thể cập nhật thêm kiển thức tại kênh Youtube TRÙM PHỞ nhé
Bài viết Điều Hướng Khách Hàng Dùng Sản Phẩm Thay Thế Khi Bán Phở đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Chuyên Về Phở.
source https://cosopho.com/pho-vietnam/dieu-huong-khach-hang/
- Nhận đường liên kết
- X
- Ứng dụng khác
Nhận xét
Đăng nhận xét