- Nhận đường liên kết
- X
- Ứng dụng khác
- Nhận đường liên kết
- X
- Ứng dụng khác
Hôm nay mình sẽ mách cho bạn 1 số bước để bảo quản phở tươi qua đêm tốt hơn. Đây là bí quyết gia truyền đấy nhé bạn cứ yên tâm 1 điều là bánh phở vẫn ngon vẫn tươi như mới
Khi mới mua về bạn có thể bảo quản phở bên ngoài sau 1 ngày sản xuất. Vì theo kinh nghiệm của mình bánh phở sẽ bị hư sau 24h (tức là 1 ngày).
Ngoài ra nếu bạn bán không hết hoặc lỡ mua quá nhiều thì bạn nên để tủ lạnh. Nhằm tránh tình trạng thức ăn bị oxi hóa – sinh ra nhiều khuẩn gây tổn hại đến sức khỏe của khách hàng, cũng như các người thân trong gia đình
Khi bạn lấy bánh phở trong tủ lạnh ra bán. Hãy nhớ trụng nước cho thiệt sôi nhé để bánh có thể dai, ngon
Lưu ý: Hãy bọc kín bánh phở trước khi bỏ vào tủ lạnh đấy nhé
Bài viết Cách Bảo Quản Bánh Phở Tươi – Trùm Phở đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Chuyên Về Phở.
2020 at 11:33PM
bảo quản bánh phở tươi
Cách Bảo Quản Bánh Phở Tươi
cơ sở phở
Kinh Doanh Phở
Kinh Doanh Quán Phở
March 10
trùm phở
- Nhận đường liên kết
- X
- Ứng dụng khác
Nhận xét
Đăng nhận xét